Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Mr Bình 0944.461.471 Mr Nhớ 0903.649.750

Tin tức

NGẮM NHÌN MẪU CỔNG SẮT ĐẸP, CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

NGẮM NHÌN MẪU CỔNG SẮT ĐẸP, CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HÀ NỘI Mẫu cổng sắt và hàng rào sắt mỹ thuật đẹp nhất Hà Nội được thi công và lắp đặt năm 2007. Nằm ngay vị trí đẹp trước hồ Văn Quán ( Hà Đông) mẫu cổng sắt và hàng rào mặt tiền ngôi biệt thự đồ xộ, hoành tráng, mẫu cổng đẹp giường như càng làm tôn thêm vẻ đẹp lộng lãy của ngôi nhà. Kết hợp nhiều hoa văn gang đúc và sắt mỹ thuật được rèn rũa và đúc một cách cẩn thận từng chi thiết, kết hợp với nhau hài hòa tạo lên một bộ cổng hoàn thiện về thẩm mỹ, chua chuốt từng chi tiết và đẹp về tổng thể.

Quy trình sản xuất ra bộ cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng nhà đẹp

Quy trình sản xuất ra bộ cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng nhà đẹp Sau đây là một số công công đoạn sản xuất ra một bộ cổng biệt thự đẹp của Công ty CPSXTM và chuyển giao công nghệ Ánh dương cung cấp cho khách hàng để khách hàng hình dung ra một bộ cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng nhà đẹpđược sản xuất như thế nào:

Công trình tiêu biểu lắp đặt năm 2014

Công trình tiêu biểu lắp đặt năm 2014 Chúng tổi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh, cổng sắt 4 cánh đẹp

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh, cổng sắt 4 cánh đẹp Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống. Thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Theo phong thủy, nhà ở có hướng cổng tốt sẽ đón được khí tốt vào nhà, vì vậy gia chủ nên tìm được phương có cổng tốt để luôn nhận được phúc và tránh được những điều không may mắn.

Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất Hà Nội, mẫu cổng nhà đẹp, mẫu cổng đúc đẹp:

Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất Hà Nội, mẫu cổng nhà đẹp, mẫu cổng đúc đẹp: Những mẫu cổng lạ, đẹp mắt và sang trọng luôn là điểm thu hút đối với mỗi người mỗi khi đi qua nó. Lượn một vòng vùng quanh Hà Nội, trong chiều thu mát mẻ, ta có thể bắt gặp những công trình lâu đài nguy nga tráng lệ với bộ cổng không thể không quay lại ngắm nhìn.

20 Không gian sống đẹp nhất thế giới

20 Không gian sống đẹp nhất thế giới Tốp 20 không gian sống đẹp nhất thế giới.

Công trình bằng sắt nổi tiếng châu âu.

Công trình bằng sắt nổi tiếng châu âu. "Lồng chim" bục dàn nhạc Brighton (1) , một trong những tồn tại bandstands Victoria tốt nhất, được xây dựng vào năm 1884 như một phần của một chương trình rộng lớn hơn của cải cho bờ biển phía tây của thị trấn. Cấu trúc ban đầu (2) bao gồm nhà vệ sinh và phòng thay đồ ở tầng trệt, truy cập từ bờ biển, và một bục dàn nhạc hoặc nơi trú ẩn ở trên liên quan đến của King Road bằng một cây cầu.

Đèn gang dúc dọc bờ sông Thames.

Đèn gang dúc dọc bờ sông Thames. Đèn cá heo dọc bờ sông Thames Đại diện cho các quốc gia: đèn Thames Embankment Đèn cá heo dọc theo bờ sông Thames (1) ở London đã cho là trở thành biểu tượng như chỉ mang tính biểu tượng của thành phố như nhiều di tích cao cấp của nó, chẳng hạn như Big Ben, Nhà thờ St Paul hay Westminster Abbey. Nhưng làm thế nào để đối tượng phổ biến như đèn được cộng hưởng mang tính biểu tượng như vậy?

Trang:   [1] 2  3  4  5  6  7   »
 
Lượt truy cập: 1831335Đang online: 14
CÔNG TY CP SXTM & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG 1
Địa chỉ: Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoạiMiền Bắc : 043.6822093  -Mr Bình 0944.461.471 (miền bắc) - Mr Nhớ 0903.649.750 (miền nam)
E-mail: congbietthuhanoi@gmail.com
Design by Trực Tuyến Việt