Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Mr Bình 0944.461.471 Mr Nhớ 0903.649.750

Dịch vụ

CUNG CẤP, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP

CUNG CẤP, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP Cổng được thiết kế hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ sẽ dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà. Xu hướng làm cổng đúc, cổng sắt mỹ thuật, cổng gỗ ngày càng phổ biến và thiên về các hình thức nhẹ nhàng. Cổng được thiết kế mềm mại tạo sự thân thiện, hòa với thiên nhiên càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng của công trình lẫn sự cởi mở của chủ nhà.

Tư vấn thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà kho, mái tôn, nhà xe, mái kính....

Công ty cpsxtm và chuyển giao công nghệ ánh dương nhận thiết kế, thi công các hạng mục kết cấu thép: Nhà xưởng, nhà kho, mái tôn, sàn thép, mái kính, mái vòm...

Các dịch vụ khác liên quan đến sắt dân dụng...

Các dịch vụ khác liên quan đến sắt dân dụng... Nhận thiết kế thi công các hạng mục sắt dân dụng: Cổng nhôm đúc, cổng hợp kim nhôm, cổng sắt, cổng inox, cổng biệt thự, cổng sắt mỹ nghệ, lan can , ban công, cửa nhà, cầu thang, hoa sắt bảo vệ, mái tôn... Nhanh, mâu mã đẹp, chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ sơn, sửa chữa các loại cổng, cửa sắt, hàng rào

Dịch vụ sơn, sửa chữa các loại cổng, cửa sắt, hàng rào Tết cổ truyền dân tộc đang đến. Quý khách muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình đẹp hơn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0944.461.471 (Mr Bình) Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn, sửa chữa các loại cổng, hàng rào, lan can sắt.

Trang:   [1]  
 
Lượt truy cập: 2203713Đang online: 5
CÔNG TY CP SXTM & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG 1
Địa chỉ: Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoạiMiền Bắc : 043.6822093  -Mr Bình 0944.461.471 (miền bắc) - Mr Nhớ 0903.649.750 (miền nam)
E-mail: congbietthuhanoi@gmail.com
Design by Trực Tuyến Việt